Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266

Làm biển đèn led giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi nhận làm biển quảng cáo, làm biển đèn led giá rẻ tại Hà Nội, chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tốt nhất Hà Nội.

Biển quảng cáo đèn led điện tử, các loại biển hiệu đèn led, bảng hiệu đèn led được sản xuất từ loại đèn led siêu sáng loại tốt nhất nên có độ bền rất cao, đồng thời còn chịu được các điều kiện khắc nhiệt của thời tiết.
Biển đèn led rất hiệu quả cho các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm công nghệ, thời trang, các sản phẩm tiêu dùng, hoặc các cơ sở dịch vụ như: cửa hàng bán điện thoại, xe máy, cửa hàng quần áo và phụ kiện thời trang, vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm, làm đẹp, cắt tóc, nhà hàng, quán bar, quán cafe...

làm biển quảng cáo, làm biển đèn led giá rẻ tại Hà Nội

Biển đèn led có ưu điểm gì so với các hộp đèn truyền thống?

• Tiết kiệm điện (tiết kiệm tiền bạc): Mức tiêu thụ điện của đèn led chỉ tương đương gần 1/5 (điện xoay chiều) so với đèn thường và lượng nhiệt mà chúng tỏa ra hầu không đáng kể. Chúng cũng an toàn hơn khi sử dụng do có điện thế thấp. Nếu như bóng đèn thường chỉ phát sáng ở hiệu điện thế 110-220 V, thì bóng led trắng có thể hoạt động ở mức 3-24 V (tiết kiệm 10 đến 40 lần).

• Tuổi thọ bóng đèn cao: Chẳng hạn đèn led đạt tuổi thọ 50.000 - 100.000 giờ (so với khoảng 1.000 giờ của bóng thường và 8.000 giờ của bóng compact) và không cháy khi điện nguồn dao động hàng triệu lần/giây. Người ta có thể sử dụng đèn led công suất thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác mà vẫn có nguồn sáng tương đương. Một bóng led có công suất 5 W cho ánh sáng tương đương một bóng thường công suất 20 W

• Tăng mức độ chú ý của người đi đường bởi đặc tính ánh sáng màu sắc bắt mắt, đèn led (là các điốt có khả năng sáng hay còn được gọi là diot phát quang) điện tử đa sắc rực rỡ cả với ánh sáng ban ngày.

biển quảng cáo đèn Led giá rẻ

Xu hướng biển quảng cáo bằng đèn led đang được quan tâm vì những tính năng nổi bật sau:

• Nổi trội bởi ánh sáng và màu sắc bắt mắt.
• Tiết kiệm điện năng đáng kể.
• Có độ bền gấp nhiều lần so với các loại quảng cáo đèn neonsight thông thường.
• Có thể chịu được các loại hình thời tiết (nắng, mưa, gió…).
• Có thể thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng.

Với ưu điểm vượt trội là tay nghề cao, nguyên vật liệu chất lượng cao, sự nhiệt tình hết mình, chúng tôi chắc chắn có thể giúp quý khách hàng làm biển hiệu, biển quảng cáo làm từ biển đèn led giá rẻ nhất.

Quý vị cần dịch vụ làm biển đèn led giá rẻ tại Hà Nội – xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Gọi đội ngũ bán hàng của chúng tôi theo số hotline 0987.432.266 hoặc email [email protected] để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn và tìm thấy những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với bạn!

5/5 (1 bầu chọn)