Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Bảng, Biển mica giá rẻ tại Hà Nội

Bảng, Biển mica giá rẻ tại Hà Nội
Liên hệ
Đẹp, rẻ, ấn tượng – Điều này thì không phải bàn cãi.
0987432266Đặt hàng ngay

bien-mica-gia-re

Chỉ với một số tiền nhỏ, quý khách hàng cũng có thể có được một bộ bảng, biển mica giá rẻ ở Hà Nội mà chất lượng tuyệt hảo, treo tại trụ sở làm việc, tại địa điểm quảng cáo công ty, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình, thể hiện đẳng cấp của một doanh nghiệp hiện đại, tiên tiến.

Mica được cắt bằng laser cán decal hoặc inox dán trên bề mặt tường đá hoa cương hoặc trụ mica vô cùng lịch sự.

Bảng, biển mica có thể thi công trên nhiều mặt phẳng khác nhau như nhung, gấm, đá, kính, inox, nhôm, đá hoa cương…, nếu kết hợp với hiệu ứng ánh sáng thì càng tạo nên một sản phẩm giới thiệu, sản phẩm quảng cảo hút mắt người đi đường.

Tùy theo nội dung, chủ đề, màu sắc, logo công ty, biển mica giá rẻ tại Hà Nội của Quảng cáo Đất Việt đều có thể diễn đạt được tất cả như ý muốn của quý khách hàng.

bien-mica-gia-re-2

Hãy đến với Quảng cáo Đất Việt, để có biển quảng cáo, biển công ty bằng biển mica đẹp nhất, rẻ nhất Hà Nội.

Chế độ tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên lành nghề, chính sách hậu mãi tốt, Quảng cáo Đất Việt tự hào là đơn vị sản xuất và thi công biển mica giá rẻ tại Hà Nội đáng để quý khách yên tâm.

Quảng cáo Đất Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất và thi công các loại biển quảng cáo, biển hiệu, biển chức danh… trên mọi chất liệu tốt nhất.

Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy gọi đội ngũ bán hàng của Quảng cáo Đất Việt theo số hotline 0987.432.266 hoặc email datviet368@gmail.com để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của quý vị và tìm thấy những lựa chọn tốt nhất.

Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với quý khách hàng!

5/5 (1 bầu chọn)