Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Quảng cáo Đất Việt là lựa chọn tốt nhất cho Biển quảng cáo chữ nổi

Quảng cáo Đất Việt là lựa chọn tốt nhất cho Biển quảng cáo chữ nổi
Liên hệ
Quảng cáo Đất Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất và thi công các loại biển quảng cáo, biển hiệu chữ nổi, biển chức danh… trên mọi chất liệu tốt nhất.
0987432266Đặt hàng ngay

Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy gọi đội ngũ bán hàng của Quảng cáo Đất Việt theo số hotline 0987.432.266 hoặc email [email protected] để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của quý vị và tìm thấy những lựa chọn tốt nhất.

Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với quý khách hàng!

quang-cao-chu-noi-1

Biển quảng cáo chữ nổi là hình thức biển quảng cáo được ưa chuộng nhất, thông dụng nhất hiện nay. Biển quảng cáo chữ nổi thường được kết hợp với biển mặt dựng alu. Chất liệu chủ yếu tạo nên loại biển này là mica, đồng, gỗ, tôn…. Loại biển này hay được thiết kế, hoàn thiện với hệ thống đèn led, đèn neonsign tạo dự nổi bật, bắt mắt khi trời tối và thẩm mỹ, sang trọng với ánh sáng ban ngày.

Biển hiệu công ty, biển quảng cáo chữ nổi tạo sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao, nên giá thành cũng nhỉnh hơn các loại biển bạt, hộp đèn thông thường. Một gợi ý là loại biển này rất thích hợp cho phông sau lưng của quầy lễ tân, mặt tiền công ty, cửa hàng.

quang-cao-chu-noi-2

Quảng cáo Đất Việt sử dụng công nghệ cắt laser, CNC trong quá trình sản xuất, gia công chữ, biểu tượng, với độ chính xác cao, sắc nét, tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho biển quảng cáo chữ nổi.

Một số tham khảo:

  • Chữ nổi chất liệu mica:

Đây là vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi, có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành thấp.

  • Chữ nổi chất liệu tôn, alu:

Độ cứng cao, ít bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ môi trường, nên tôn và alu thường được dùng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn (có chiều cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Do thường lắp đặt ở vị trí cao nên chữ, biểu tượng trong biển thường được gắn, kết hợp với đèn neonsign, tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

- Chữ nổi chất liệu đồng, inox:

Đây là hình thức phổ biến khi làm chữ nổi, biểu tượng trong tòa nhà hoặc ngoài trời ở vị trí thấm (chẳng hạn như biển trụ sở, logo công ở quầy lễ tân…). Loại này có đặc điểm là bề mặt sang trọng, bóng đẹp, đẳng cấp, và giá thành cũng cao hơn hẳn các loại chất liệu khác.

Quý khách hàng, khi đã lựa chọn hình thức biển quảng cáo chữ nổi, hay liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Đất Việt.

Số điện thoại: 0987.432.266 hoặc email datviet368@gmail.com

Quảng cáo Đất Việt luôn sẵn lòng tư vấn và thi công biển quảng cáo tốt nhất.

5/5 (1 bầu chọn)