Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Biển Alu chữ nổi, tại sao không chọn Quảng cáo Đất Việt?

Biển Alu chữ nổi, tại sao không chọn Quảng cáo Đất Việt?
Liên hệ
Trong lĩnh vực biển quảng cáo hiện nay, biển Alu chữ nổi là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất.
0987432266Đặt hàng ngay

Tấm Aluminum (gọi tắt là tấm Alu) thường được dùng ốp mặt tiền để góp phần tạo ra mặt phẳng để làm đẹp hoặc gắn nội dung giới thiệu hay quảng cáo cho doanh nghiệp, cửa hàng, tạo tính thẩm mỹ, sang trọng cho mặt tiền.

Trên mặt phẳng đó, có thể gắn chữ nổi để hiển thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại, email… của doanh nghiệp, cửa hàng. Chữ nổi thường dược làm bằng các chất liệu như nhôm, Alu, mica, đồng, inox… Hơn nữa có thể gắn thêm đèn led để tạo ra sự nổi bật trong bóng tối, giúp đảm bảo hiệu quả giới thiệu, quảng cáo trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

Biển Alu chữ nổi là lợi thế tuyệt đối của Quảng cáo Đất Việt.

Quang-cao-dat-viet-3

Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy gọi đội ngũ bán hàng của Quảng cáo Đất Việt theo số hotline 0987.432.266 hoặc email datviet368@gmail.com để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của quý vị và tìm thấy những lựa chọn tốt nhất.

Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với quý khách hàng!

Quang-cao-dat-viet-4

Quý khách hàng có thể tham khảo những tư vấn sau đây về ưu, nhược điểm của biển Alu chữ nổi:

Ưu điểm:

  • Bền chắc, chịu được thời tiết đa dạng, nhất là thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.
  • Chống chọi được sự ăn mòn do hóa chất (do cấu tạo là hợp kim nhôm-nhựa),chịu được lực tác động lớn.
  • Tính thẩm mỹ cao, bóng bẩy, nhiều màu sắc, từ những màu cơ bản như trắng, đen, xanh, đỏ… cho đến những gam màu tông màu đặc thù như ghi xước, đồng xước, những màu bóng như gương, hay những màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá hoa cương…
  • Trọng lượng: nhẹ, đàn hồi cao, dễ tạo hình như uốn cong, lồi, lõm… giúp quá trình sản xuất, thi công được thuận lợi, nhanh chóng, đúng yêu cầu khách hàng. Bề mặt Alu bóng phẳng, sang trọng, rất dễ cho việc kết hợp sử dụng với các chất liệu khác như đồng, inox, mica để thành một biển quảng cáo độc nhất, ấn tượng.

Nhược điểm: Tấm nhôm Alu sau khi được cắt, gia công sẽ chỉ được sử dụng duy nhất cho một ma-két thiết kế trong một quá trình sử dụng, do đó nhìn chung giá thành của biển Alu chữ nổi sẽ cao hơn các loại biển quảng cáo khác; sản phẩm này thường gắn liền với kết cấu của mặt bằng, không dễ tháo rời, nên khó mà tận dụng khi cần di chuyển, tháo dỡ chuyển đến những vị trí khác.

Nhưng nếu quyết định lựa chọn loại hình biển bảng này, quý vị đừng quên liên hệ với chúng tôi – Quảng cáo Đất Việt.

Số điện thoại 0987.432.266 hoặc email datviet368@gmail.com

5/5 (1 bầu chọn)