Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Tem mác kim loại bền đẹp giá rẻ

Tem mác kim loại bền đẹp giá rẻ
Liên hệ
Quảng cáo Đất Việt cung cấp cho quý khách những biển quảng cáo, hoặc những sản phẩm cụ thể như tem mác kim loại theo đúng yêu cầu về hình thức và chất lượng mà quý khách mong muốn.
0987432266Đặt hàng ngay

Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy gọi đội ngũ bán hàng của Quảng cáo Đất Việt theo số hotline 0987.432.266 hoặc email datviet368@gmail.com để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của quý vị và tìm thấy những lựa chọn tốt nhất.

Tem-mác-kim-loại-1

Quảng cáo Đất Việt nhận sản xuất các loại tem mác kim loại như: tem kim loại, nhãn mác kim loại, in tem mác trực tiếp trên nhôm, có nhôm vàng trơn, nhôm bạc xước nhiều, nhôm bạc xước ít, nhôm vàng xước, tem đề can bạc, tem đề can vàng (ứng dụng: Dán mác máy, biển phòng, tem dán trên cúp, quà tặng, cửa cuốn, v.v... )

Khác với phương pháp khắc điện hóa, hoặc khắc laser kim loại, phương pháp ăn mòn kim loại sẽ mang lại sản phẩm có độ sâu phù hợp với nhãn, tem, máy động cơ, bảng tủ điện, tags name ngoài trời… mà không sợ bị trầy tróc, bào mòn theo thời gian…
Với công nghệ ăn mòn kim loại đặc biệt chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm đẹp, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất với thời gian nhanh nhất.

Quảng cáo Đất Việt trực tiếp gia công, sản xuất nên giá cả rất cạnh tranh, đặc biệt là các lô hàng lớn. Ngoài ra chúng tôi nhận gia công ăn mòn cho các đơn vị, công ty có sản xuất nhãn mác, bảng biển, quảng cáo, quà tặng….

Tem-mác-kim-loại-2

Quý vị khách hàng nên chuẩn bị trước một số thông tin sau trước khi liên hệ đặt hàng tem mác kim loại:
– Logo, biểu tượng, nội dung cần in lên tem (nếu chưa có logo, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế  logo miễn phí). Chú ý: logo dùng để in tem nên ở dạng vector (file Corel draw hay illustrator)
– Hình dáng tem cần in: hình chữ nhật, tròn, elip, lục giác, ….
– Kích thước tem: Khách hàng nên cung cấp kích thước chính xác tem cần in để dễ dàng trong việc tính giá thành sản phẩm.

– Số lượng tem: Thông thường thì số lượng in càng lớn thì giá tem càng giảm nên khách hàng cần cân nhắc số lượng tem trước khi liên hệ đặt hàng. Khách hàng nên tính toán số lượng tem sử dụng trong vòng 06 tháng cho mỗi  lần đặt hàng nhằm giảm giá thành và thời gian đặt tem.

Hãy để Quảng cáo Đất Việt giúp bạn thiết kế miễn phí, sản xuất và lắp đặt biển kim loại ăn mòn cho bạn. Bạn sẽ hài lòng và tin tưởng chúng tôi ngay lần làm việc đầu tiên. Chỉ mất vài ngày là bạn sẽ có những tấm biển, tem đồng, inox, nhôm ưng ý.

Quảng cáo Đất Việt cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, bảo hành lâu nhất, dịch vụ sau bán hàng được Quảng cáo Đất Việt quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Số điện thoại: 0987.432.266 hoặc email datviet368@gmail.com

5/5 (2 bầu chọn)