Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Biển hiệu công ty, cửa hàng, backdrop công ty giá rẻ tại Hà Nội

Biển hiệu công ty, cửa hàng, backdrop công ty giá rẻ tại Hà Nội
Liên hệ
Chỉ mất 1-2 ngày là bạn có thể có một biển hiệu công ty, biển cửa hàng đẹp, ưng ý. Tư vấn và thiết kế miễn phí cho toàn bộ khách hàng.
0987432266Đặt hàng ngay

biển hiệu công ty

Biển mica công ty NTQ: Sản phẩm cao cấp này sử dụng chất liệu mica trong và mica màu dày 25mm mài vát cạnh. Nội dung được cắt CNC dán ngược mặt sau. Chiếu đèn led hắt sáng. Sản phẩm rất phù hợp trong không gian tối, cần sự chú ý của mọi người.

Quảng cáo Đất Việt tự hào là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp và chúng tôi sẵn sàng giải quyết bất kỳ dự án giúp công ty của bạn phát triển. Tất cả mọi thứ chúng tôi làm là thiết kế để giúp bạn tạo được ấn tượng tốt nhất. Chúng tôi đã nghĩ ra mọi cách thức và tưởng tượng ra để làm điều đó.

Biển quán cafe Giọt Đắng: sản phẩm sử dụng vật liệu aluminium để làm nền biển. Nội dung làm bằng vật liệu mica màu cắt CNC lên chân nổi 2cm. Biển có gắn đèn led hắt sáng và led dây chạy xung quanh viền giúp nhìn tốt vào ban đêm.

Logo Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV): Sảm phẩm có kích thước rộng 1.5m được làm từ mica màu cắt CNC, lên chân nổi bằng mica trong. Sản phẩm này ta có thể thay thế bằng vật liệu Fomex phun sơn, gỗ MDF phun sơn để giảm giá thành.

Sự quan tâm của chúng tôi đến từng chi tiết chỉ được vượt qua bởi tầm nhìn của chúng tôi trong việc đưa ra sản phẩm các sản phẩm biển hiệu công ty và cửa hàng tốt nhất trong kinh doanh của bạn để thu hút khách hàng của bạn.

Backdrop Công ty AIL: Với cụm logo được in trên decal PP bồi trên vật liệu Fomex. Dòng chữ tên Công ty được làm từ vật liệu mica màu, lên chân fomex 5mm.

12

Biển Công ty JBP: được ăn mòn đổ màu trên chất liệu inox trắng xước. Kích thước: 40x60 cm là tỷ lệ vàng mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm biển công ty cho mình. Nhưng ta có thể thay đổi tùy theo vị trí treo lắp cho hợp lý. Ngoài vật liệu inox trắng xước thì ta có thể thay thế bằng vật liệu inox trắng bóng, inox vàng xước, inox vàng gương để ăn mòn làm biển công ty.

Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng cho biển hiệu công ty, cửa hàng sao cho phù hợp như: Hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip, hoa văn, họa tiết, …

Với những chất liệu làm biển hiệu công ty, cửa hàng như:

– Biển hiệu mica cắt CNC
– Biển hiệu mica phun sơn ngược bắt chân kính
– Biển hiệu mica dán decal (đề can)
– Biển hiệu inox, đồng, nhôm, tôn… ăn mòn, phun sơn, dán decal (đề can)
– Biển hiệu gỗ khắc laser đổ màu nội dung
– Biển hiệu aluminium (alu) cắt CNC
– Biển hiệu aluminium (alu) dán decal (đề can)
– Biển hiệu chữ nổi
– v.v.v.

Hãy nói cho chúng tôi biết vị trí treo lắp biển công ty, cửa hàng của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chất liệu phù hợp với từng vị trí khác nhau để bạn có những biển hiệu công ty, cửa hàng đẹp nhất với giá thành rẻ nhất.

Biển cửa hàng mỹ phẩm Skin House: Tông màu chủ đạo của biển này là màu trắng, hồng. Nền biển được làm từ aluminium trắng. Phần trên biển được dán decal PP và aluminium màu hồng, gắn đèn led hắt sáng. Nội dung chữ được làm bằng mica hồng, dán nổi trên mặt biển.

2-bien-quang-cao-den-led-gia-re-ha-noi-14

Ngoài ra, ta có thể dùng đèn led hắt chân cũng có thể làm nổi bật tên công ty, tên cửa hàng vào ban đêm như biển Công ty PCG được làm từ chất liệu inox trắng bóng cắt CNC nổi 3cm.

Backdrop công ty Moxie’s Việt Nam: Nội dung được sử dụng chủ yếu là mica màu dày 3mm, lên chân nổi bằng mica trong dày 10mm, dán trên kính chịu lực temper cao cấp.

Để giảm bớt chi phí cho backdrop thì ta có thể sử dụng mica màu dày 2mm dán trực tiếp trên nền biển mica dày 10mm như backdrop của công ty SunMoon

Mica rất hạn chế màu sắc nên ta có thể sử dụng vật liệu gỗ MDF phun sơn để được những logo chuẩn màu như của công ty Novo nordisk. Một công ty rất khắt khe về màu sắc thương hiệu. Về độ thẩm mỹ thì cũng không thua kém những vật liệu khác.

1-bien-cua-hang-cong-ty-backdrop-gia-re-ha-noi-13

Biển cửa hàng Apricot Lane: được làm rất tỷ mỉ và độ khéo tay cao. Tên cửa hàng được khắc 3D trên gỗ. Sau đó được tẩm sấy rồi mới phun sơn. Sau nhiều lớp sơn màu thì ta sẽ phun lớp bảo vệ để giữ cho màu sắc được bền lâu.

1-bien-cua-hang-cong-ty-backdrop-gia-re-ha-noi-15

1-bien-cua-hang-cong-ty-backdrop-gia-re-ha-noi-14

Biển số nhà của Martinstraat lại sử dụng công nghệ không hề mới nhưng lại cho ra sản phẩm rất lạ mắt là cắt CNC âm bản tấm inox trắng xước dày 1mm, bắt trụ 4 góc.

Biển cửa hàng Yến sào Dạ Yến: toàn bộ biển lại được sử dụng bằng vật liệu Aluminium có gắn đèn hắt sáng vào hiển. Bên sườn biển cũng gắn thêm biển led matrix để tăng thêm sự chú ý của khách hàng.

2-bien-quang-cao-den-led-gia-re-ha-noi-07

Nếu ta không muốn gắn đèn led hắt sáng thì có thể dùng led đúc gắn trực tiếp trên mặt chữ như Hotel Hoàng Thanh để làm sáng nội dung.

Chúng tôi chuyên thực hiện làm biển quảng cáo công ty, cửa hàng cho các khu vực sau: Đại Mỗ, Tây Mỗ, Xuân Phương, Cầu Diễn, Nhổn, La Cả, La Phù, La Khê, Mỹ Đình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Trung Hòa – Nhân Chính, Trung Hòa – Cầu Giấy, Hà Đông, Thanh Xuân, v.v

Hãy để Quảng cáo Đất Việt giúp bạn thiết kế, chế tạo và lắp đặt biển phòng ban, biển công ty, biển cửa hàng cho bạn. Bạn sẽ hài lòng và tin tưởng chúng tôi ngay lần làm việc đầu tiên.

Quảng cáo Đất Việt cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, bảo hành lâu nhất, dịch vụ sau bán hàng được Quảng cáo Đất Việt quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Hãy gọi cho đội ngũ bán hàng của chúng tôi theo số hotline 0987.432.266 hoặc email [email protected] để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn và tìm thấy những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với bạn!

5/5 (2 bầu chọn)