Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo đèn led
Liên hệ
Biển đèn led với ưu điểm tiết kiệm điện và độ bền cao đang là xu hướng quảng cáo được nhiều người quan tâm.
0987432266Đặt hàng ngay

Trong ngành quảng cáo thì đèn led có thể kết hợp với các vật liệu tạo nên rất nhiều kiểu biển quảng cáo đẹp mắt như:

Biển led vẫy: được ứng dụng nhiều với các cửa hàng kinh doanh cần sự thu hút của người đi đường. Biển led vẫy được thiết kế với nhiều màu sắc rực rỡ nên rất dễ thấy ngay cả trong ánh sáng ban ngày. Ta có thể chuyển từ chế độ tĩnh sang chế độ nhấp nháy để hướng sự chú ý của khách hàng vào những nội dung trên biển led vẫy.

- Biển led chữ nổi: Ta có thể sử dụng bóng led ruồi hoặc bóng led đúc chạy trên mặt chữ như bộ chữ Hotel Hoàng Thanh. Vì bộ chữ treo lắp trên nóc tòa nhà nên phải thiết kế full bóng led trên mặt chữ để đảm bảo nhìn ở xa vẫn đọc được.

Để giảm bớt chi phí về bóng led ta có thể chọn loại bóng led to hơn và chạy viền chữ như bộ chữ Hotel Thiên Thảo, ta vẫn có thể nhìn rõ từ xa.

2-bien-quang-cao-den-led-gia-re-ha-noi-17

Hoặc ta có thể làm chữ inox nổi gắn đèn led hắt chân. Nhưng với loại biển này thì phải có nền biển để cho ánh sáng không bị phân tán.

Ngoài các vật liệu trên ta có thể sử dụng tôn sơn tĩnh điện cắt CNC cắm bóng led như bộ chữ Mobifone.

-  Biển hộp đèn led: chúng bắt mắt với tác phẩm nghệ thuật, trình đơn hay thông điệp của bạn gửi tới khách hàng. Ta có thể làm một mặt hoặc hai mặt tùy vào vị trí treo lắp hay mục đích sử dụng.

Biển hộp đèn Moxie's CA sử dụng vật liệu rất thông dụng trong ngành quảng cáo là bạt hiflex gắn đèn bên trong.

 Ta có thể sử dụng chất liệu mica/kính dán decal PP để tạo nên những bức tranh đèn bắt mắt. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, chúng ta có thể tạo nên những bức tranh treo ở gia đình, phòng làm việc riêng...

- Bảng led viết: Hiện nay, loại biển led này rất được ưu chuộng tại các cửa hàng thời trang, trang sức, quán café, quan ăn nhanh… vì chúng có thể viết hoặc xóa nội dung như t among muốn và rất bền. Biển led này sử dụng loại bút huỳnh quang với nhiều màu sắc khác nhau để ta có thể thỏa sức sáng tạo ra những nội dung sinh động.

- Biển quảng cáo led điện tử: Loại biển led này được sản xuất công nghệ cao nên ta có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Chúng có thể lập trình những chi tiết nhỏ, có thể thay thế nội dung, có thể chuyển động… Biển led điện tử được ứng dụng tuyệt vời cho các hội chợ thương mại, các sự kiện đặc biệt, v.v…

Dưới đây là một số hình ảnh biển quảng cáo đèn led mà Quảng cáo Đất Việt đã thực hiện:

 

Biển alu cắt âm bản kết hợp mica gắp đèn bên trong.

Biển led vẫy Hotel, Restaurant Hải sản Biển nhớ có kích thước: 0.8 x 1.2m, 2 mặt 1 nội dung. Tùy vào nhu cầu sử dụng và vị trí treo lắp ta có thể điều chỉnh kích thước phù hợp.

Bảng thông tin mica (kính),in decal PP dán ngược, bắt chân kính 4 góc, chiếu dèn led hắt sáng tại Ngân hàng

Biển logo NTQ sử dụng chất liệu mica trong và mica màu thương hiệu cao cấp dày 25mm. Nội dung cắt decal dán ngược mặt sau. Phía trên chiếu đèn led hắt sáng. Sản phẩm rất bắt mắt.

Logo PCG lại sử dụng toàn bộ vật liệu inox trắng gương nổi chân 2cm, gắn đèn led hắt chân.

Bộ chữ Zara: được làm từ vật liệu mica và inox trắng gương, lắp đèn led bên trong. Bộ chữ có độ sâu 20cm, đặt trên hộp gỗ.

Bộ chữ nổi Luxury: là sự kết hợp giữa 2 loại vật liệu inox vàng gương (inox vàng bóng) và mica trắng sữa dày 3mm, được gắn đèn led bên trong. Sản phẩm này rất sang trọng và nổi bật vào buổi tối.

Hãy để Quảng cáo Đất Việt giúp bạn thiết kế miến phí, sản xuất và lắp đặt biển quảng cáo đèn led cho bạn. Bạn sẽ hài lòng và tin tưởng chúng tôi ngay lần làm việc đầu tiên.

Quảng cáo Đất Việt cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, bảo hành lâu nhất, dịch vụ sau bán hàng được Quảng cáo Đất Việt quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Gọi đội ngũ bán hàng của chúng tôi theo số hotline 0987.432.266 hoặc email datviet368@gmail.com để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn và tìm thấy những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với bạn!

5/5 (1 bầu chọn)