Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Bảng hiệu Aluminum

Bảng hiệu Aluminum
Liên hệ
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu để làm biển quảng cáo được dài lâu thì chất liệu aluminium (nhôm ốp nhựa) là một trong những vật liệu tốt nhất để lựa chọn.
0987432266Đặt hàng ngay

Aluminium (nhôm ốp nhựa) là loại vật liệu phù hợp với bất kỳ loại bảng chỉ dẫn, biển công ty, biển văn phòng… mà chúng tôi cho các hạng mục khác nhau vì Aluminium (nhôm ốp nhựa) có trọng lượng nhẹ, nhiều màu sắc để lựa chọn, giá cả lại phải chăng.

Việc sử dụng vật liệu Aluminium (nhôm ốp nhựa) cho biển bảng ngoài trời là một sự lựa chọn tuyệt vời. Aluminium (nhôm ốp nhựa) ngoài trời có giá thành cao hơn một chút nhưng đổi lại chúng lại có tuổi thọ có thể kéo dài hàng chục năm mà không sợ bị rỉ sét hoặc bị phân hủy. Không những thế, chúng còn có thể chịu được trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Dưới ánh nắng mặt trời thì màu sắc của biển aluminium (nhôm ốp nhựa) cũng không bị phai màu.

Biển hiệu của công ty Orchard sử dụng toàn bộ bằng vật liệu Alu (aluminium). Tên công ty dùng alu ngoài trời mã EV 3001 được cắt CNC bắt chân nổi trên nền biển alu ngoài trời mã EV 3016. Alu ngoài trời chịu được thời tiết khắc nghiệt cao nên giá thành của chúng cũng cao hơn alu trong nhà.

Ta có thể cắt laser (cắt CNC) aluminium (nhôm ốp nhựa) thành những biểu tượng, tên công ty, tên cửa hàng, dòng slogan… dán trực tiếp lên tường. Hoặc ta có thể dùng chúng làm nền biển kết hợp với các vật liệu khác làm nội dung như: mica, inox, formex, dán decal (đề can)… Để cho nội dung biển quảng cáo được bắt mắt và gây sự chú ý của người quan sát hơn, ta có thể thêm vài bóng đèn led chiếu sáng. 

Lexus lại sử dụng Alu (aluminium) cắt CNC đặt trên lớp mica dài 5mm. Bắt nổi trên tường. Sự kết hợp giữa 2 vật liệu này cũng tạo nên sự sang trọng

Chỉ cần vài thanh sắt đơn giản cùng với những tấm aluminium (nhôm ốp nhựa) đầy màu sắc là ta có thể dựng lên những showroom sang trọng mà không phải tốn công sức như xây dựng thủ công. 

Chúng ta cũng có thể sử dụng chất liệu này để thay đổi ngoại hình cửa hàng, trong văn phòng công ty. Ngày nay, nhiều gia đình cũng biết sử dụng vật liệu này để trang trí nội thất, ngoại thất trong gia đình. 

op-alu-noi-ngoai-that

Với kinh nghiệp lâu năm, chúng tôi nhận thi công ốp alu nội, ngoại thất cho công ty, cửa hàng, showroom... giá rẻ, chất lượng đẹp từng centimet.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Quảng cáo Đất Việt muốn gửi tới bạn tham khảo:

Biển alu in decal nội dung

Biển alu dán decal

Biển alu dán decal bắt chân kính

Bộ chữ nổi alu

Hãy để Quảng cáo Đất Việt giúp bạn thiết kế miễn phí, sản xuất và lắp đặt biển quảng cáo Aluminium (nhôm nhựa) cho bạn. Bạn sẽ hài lòng và tin tưởng chúng tôi ngay lần làm việc đầu tiên.  

Quảng cáo Đất Việt cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, bảo hành lâu nhất, dịch vụ sau bán hàng được Quảng cáo Đất Việt quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Hãy gọi cho đội ngũ bán hàng của chúng tôi theo số hotline 0987.432.266 hoặc email [email protected] để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn và tìm thấy những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với bạn!

5/5 (1 bầu chọn)