Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Biển đồng, inox, nhôm ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội

Biển đồng, inox, nhôm ăn mòn giá rẻ tại Hà Nội
Liên hệ
Nhận thiết kế, thi công các loại biển kim loại ăn mòn, biển ốp nhôm với tuổi thọ cao, đẹp và giá thành cạnh tranh.
0987432266Đặt hàng ngay

Bụi bẩn và dầu mỡ có thể dễ dàng lau sạch. Dập nổi, khắc hoặc ăn mòn cho phép thông tin luôn rõ ràng ngay cả sau khi biển đã được sơn hoặc khắc.

Biển kim loại có sẵn trong độ dày khác nhau cho phù hợp với ứng dụng và điều kiện cụ thể của bạn. Biển hiệu sẽ được khoan lỗ, kích thước và số lượng phụ thuộc vào đặc điểm kỹ thuật của bạn, hoặc bằng keo dán ủng hộ, họ cũng có thể được hàn tại chỗ.  

Sản xuất biển hiệu, tấm giá, tấm nối tiếp và tấm từ kim loại là một phương pháp thử và thử nghiệm thêm một nhiệm vụ huy nặng để sản phẩm và máy móc được sử dụng trong các ứng dụng đòi công nghiệp. Kim loại biển hiệu có thể được in hoặc khắc, ăn mòn với thông tin của bạn công ty cũng như các mã vạch, số serial và dữ liệu biến khác làm cho họ một công cụ tiếp thị có giá trị.  

Thép không gỉ (inox)

Thép không gỉ được ứng dụng trong các sản phẩm dùng trong nhiệt độ cao và / hoặc kháng để chống nhiễm khuẩn. Thép không gỉ có thể được khắc laser, ăn mòn hóa học và đầy màu sắc hoặc khắc tự nhiên. Nó được ăn mòn và dễ dàng làm sạch.

biển đồng

Biển phòng ban công ty Joongcrane sử dụng inox trắng xước ăn mòn, đổ màu nội dung

12

Biển công ty JBP sử dụng inox trắng xước ăn mòn đổ màu nội dung, lên chân 2cm. Biển công ty treo ngoài trời sử dụng chất liệu inox sẽ không sợ mưa nắng, chỉ cần vệ sinh biển inox bằng nước rửa kính là biển của bạn sẽ lại sáng bóng như mới.

so-do-thoat-hiem-an-mon

Biển sơ đồ thoát hiểm tòa nhà Capital Tower: sử dụng inox vàng xước ăn mòn đổ màu nội dung, lên chân 1,5 cm. Vì vị trí treo lắp không được khoan đục nên Quảng cáo Đất Việt sử dụng keo chuyên dụng để gắn tấm biển sơ đồ

thoát hiểm lên đá ốp của tòa nhà.

img 10

Biển công ty Eyre & Baxter sử dụng inox trắng xước ăn mòn đổ màu nội dung, bắt trên đế gỗ.

Đồng

Đồng chỉnh trang các sản phẩm trang trí và cung cấp cho họ một cảm giác về chất lượng và làm tay truyền thống. Đồng tạo nên sự ấm áp và một loạt các sản phẩm cho họ hấp dẫn người dùng và uy tín. Đồng có thể ăn mòn và có thể dễ dàng được gia công để phù hợp với bề mặt cong.     

Biển chức danh đồng dán trên mica đen dày 10mm.

Biển chức danh đồng dán trên mica đen dày 10mm.

img 15

Tem đồng ăn mòn nền sần. Với phương pháp và công nghệ này thì ta sẽ không sợ bị bay màu nội dung

Nhôm

Nhôm có trọng lượng nhẹ và có thể được dập nổi hoặc do khách hàng yêu cầu. Biển hiệu nhôm có thể được in với hình ảnh đầy đủ màu sắc. Quá trình in ấn cung cấp một chất lượng cao. Nhôm cung cấp khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và chống phản chiếu cao để dễ dàng nhìn.

img 16

Hãy để Quảng cáo Đất Việt giúp bạn thiết kế miễn phí, sản xuất và lắp đặt biển kim loại ăn mòn cho bạn. Bạn sẽ hài lòng và tin tưởng chúng tôi ngay lần làm việc đầu tiên. Chỉ mất 1-2 ngày là bạn sẽ có những tấm biển, tem đồng, inox, nhôm ưng ý.

Quảng cáo Đất Việt cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, bảo hành lâu nhất, dịch vụ sau bán hàng được Quảng cáo Đất Việt quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Hãy gọi cho đội ngũ bán hàng của chúng tôi theo số hotline 0987.432.266 hoặc email [email protected] để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn và tìm thấy những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với bạn!

5/5 (1 bầu chọn)