Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Dịch vụ dán decal kính văn phòng chuyên nghiệp

Dịch vụ dán decal kính văn phòng chuyên nghiệp
Liên hệ
Chuyên dịch vụ dán decal kính với diện tích lớn, thi công nhanh, chi phí thấp. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế decal theo yêu cầu để có những trang trí độc đáo và ấn tượng nhất.
0987432266Đặt hàng ngay

Ngoài mục tiêu chính là trang trí cho cửa ra vào, decal dán kính có tác dụng cản tầm nhìn từ bên ngoài vào nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng cho không gian sử dụng bên trong. Với lợi ích thiết thực về mỹ thuật cũng như đảm bảo sự riêng tư, kín đáo của phòng ốc bên trong nhưng chi phí bỏ ra lại vô cùng tiết kiệm. Bởi vậy cho nên, decal dán kính là sản phẩm được ưa chuộng của nhiều doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình.

dan-decal-van-phong-1

Quảng cáo Đất Việt chuyên thi công decal dán kính

Với độ ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể thực hiện nhanh các công trình lớn, bề mặt và địa hình thi công phức tạp. Quy trình đảm bảo an toàn lao động trong quá trình thi công, làm việc nhanh, gọn. Mặt khác, kinh nghiệm của chúng tôi cũng sẽ giúp cho các sản phẩm được bền lâu, không bị quăn góc, phồng rộp trong quá trình sử dụng.

Các chất liệu decal dán kính

Một số mẫu decal được sử dụng nhiều

Lợi ích của decal dán kính

Dán decal kính văn phòng là lựa chọn hàng đầu của các công ty, trụ sở, cửa hàng khi cần chia không gian, hoặc thể hiện sự riêng tư, độc lập một cách tương đối của các phòng ban, bộ phận trong công ty, hoặc cửa kính của cửa hàng. 

Khi chọn phương án dán decal kính văn phòng, doanh nghiệp đã chọn cách tối ưu cho:

  1. Sự tiết kiệm không gian,
  2. Tạo sự riêng biệt giữa các phía của vách kính,
  3. Điều hòa nguồn ánh sáng,
  4. Tiết kiệm chi phí cho ánh sáng,
  5. Không khiến những người trong không gian quây bằng vách kính đó bị cảm giác bức bối, thiếu ánh sáng tự nhiên, giúp có sự riêng biệt mà vẫn có thể giữ được giao tiếp giữa các bên.
  6. Đặc biệt, tính thẩm mỹ, tiện dụng và tạo hình đa dạng, phong phú chính là ưu điểm lớn cho phương án dán decal kính văn phòng (thuộc lĩnh vực làm biển quảng cáo).
  7. Và còn nhiều ưu điểm khác nữa, nhất là tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng phương án dán decal kính của doanh nghiệp, cửa hàng…

Đất Việt luôn tư vấn cho khách hàng các phương án tốt nhất với đặc thù nội, ngoại thất và môi trường xung quanh bạn.

Không nên dùng decal dán kính với trường hợp sau

1. Mặt ngoài của kính nơi có độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước mưa hoặc nhiệt.

2. Vùng kính bị va chạm bởi vật cứng

Lưu ý khi tự dán decal trên kính

Đôi khi, quý vị cũng muốn tự mình thực hiện việc đó: dán decal kính cho văn phòng, cửa hàng của mình. Có nhiều chỉ dẫn cho việc tự thi công này. Những chỉ dẫn khá chi tiết và chân thực. Quý vị cũng có thể tham khảo và thử thực hiện theo. Đó là trải nghiệm đáng thử qua và nếu quý vị thi công một cách thành thục, đó là phương án tiết kiệm chi phí nhất, quý vị có thể có.

Thị trường có nhiều mẫu sẵn cho decal dán kính. Các kích thước, màu sắc đa dạng, giúp quý vị tha hồ lựa chọn.

Tự mình dán decal kính văn phòng, cửa hàng mình sẽ là cách quý vị biết thêm một công việc khá thú vị.

Nhưng, khi đó, có thể quý vị sẽ phải chi tổng chi phí đắt đỏ hơn dự kiến, đắt đỏ hơn cả nếu quý vị thuê một đơn vị thi công chuyên nghiệp, mà kết quả cuối cùng có khi chỉ nhận được một cái lắc đầu, hay một cái tặc lưỡi “đành tạm thế, rồi khi nào phải thuê làm lại cho đẹp!”.

dan-decal-van-phong-2

Mong được phục vụ quý khách hàng!

5/5 (1 bầu chọn)