Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Biển chức danh, biển phòng ban công ty giá rẻ tại Hà Nội

Biển chức danh, biển phòng ban công ty giá rẻ tại Hà Nội
Liên hệ
Biển phòng ban, biển chức danh rất thiết thực trong công ty. Nó cải thiện hiệu quả công việc, khích lệ tinh thần và phá vỡ rào cản giao tiếp mà rất phổ biến trong môi trường làm việc ngày càng công nghiệp hóa hiện nay.
0987432266Đặt hàng ngay

 Biển số phòng được dán / phun sơn nội dung trên mica, kính gắn đèn led bên trên

Biển số phòng được dán / phun sơn nội dung trên mica, kính gắn đèn led bên trên

Với những chất liệu và quy cách sản xuất phong phú, biển phòng ban, biển chức danh sẽ trở lên đẹp hơn, sang trọng hơn như vật thể để trang trí không gian làm việc của công ty bạn:

– Với chất liệu mica, kính: Ta có thể cắt, khắc laser (CNC) nội dung, Phun sơn ngược nội dung, dán decal nội dung lên mica… để bàn, gắn lên tường hoặc thả treo dây xích

– Với chất liệu Inox, đồng, nhôm: ta có thể ăn mòn nội dung lên vật liệu, dán decal, cắt khắc mica dán lên kim loại… để bàn, gắn lên tường hoặc thả treo dây xích

– Với chất liệu aluminium: Ta có thể kết hợp với chính vật liệu Aluminium với những màu sắc khác nhau, dán decal nội dung. Có thể kết hợp được cả với chất liệu mica, formex… để bàn, gắn lên tường hoặc thả treo dây xích

– Với chất liệu là gỗ thịt (gỗ công nghiệp): ta có thể khắc laser nội dung trực tiếp lên gỗ, phun sơn nội dung lên gỗ hoặc kết hợp với những vật liệu khác (mica, inox, đồng, nhôm, aluminium…) để tạo nên những biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty lạ mắt.

Biển số phòng được ăn mòn đổ màu nội dung trên inox trắng xước lắp vào khuôn đúc nhựa

Biển số phòng được ăn mòn đổ màu nội dung trên inox trắng xước lắp vào khuôn đúc nhựa

Ai cũng có thể thiết kế và thực hiện để tạo nên những biển phòng ban, biển chức danh cho môi trường công ty bắt đầu từ một cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng về các kế hoạch sàn, phong cách trang trí và nhiệm vụ của công ty. Mỗi biển phòng ban, biển chức danh được thiết kế và chế tạo để giải quyết một vấn đề, cho dù đó là một căn phòng, một không gian, một trạm làm việc, hoặc để truyền đạt một thông điệp, nó là một phần của môi trường xây dựng và nó cần phải được bền, dễ bảo trì và trông thanh lịch. Nếu văn phòng của bạn cần một cuộc cải tổ biển phòng ban, biển chức danh, bảng chỉ dẫn, bạn đã đến đúng nơi.

Với những hình ảnh cụ thể sau đây, bạn có thể tham khảo để phát triển những ý tưởng mới cho bạn:

 Biển số phòng inox ăn mòn văn phòng công ty tại KCN Thái Nguyên

2-bien-phong-ban-cong-ty-06

Biển số phòng khách sạn Thái Nguyên tại Hải Phòng sử dụng toàn bộ bằng vật liệu mica. Nền làm bằng mica trắng sữa dày 5mm mài vát cạnh.Số phòng sử dụng mica đen 2mm.

 Biển phòng chức năng tại KCN Hưng Yên lại sử dụng vật liệu đế gỗ, nền alu màu ghi, nội dung làm bằng mica trắng sữa cắt CNC

 Biển phòng mica phun sơn, bắt chân kính, đế inox (có thể thay đế bằng vật liệu aluminium) tại Hà Nội

 Biển phòng mica phun sơn, bắt chân kính, đế inox (có thể thay đế bằng vật liệu aluminium) tại Hà Nội

 Biển tên gắn trên tường cắt, dán decal, bắt chân kính trên gỗ tại Hà Nội

Biển aluminium (nhôm ốp nhựa) thả treo dây xích, dán decal nội dung tại Hà Nội giá rẻ

2-bien-phong-ban-cong-ty-13

Biển phòng alu dán decal nội dung chữ và số làm bằng formex cắt CNC

2-bien-phong-ban-cong-ty-14

Biển chức danh gỗ đồng để bàn tại Hà Nội giá rẻ

2-bien-phong-ban-cong-ty-15

Biển chức danh để bàn mica được khắc 3D, in màu trực tiếp trên mica, dán decal nội dung

2-bien-phong-ban-cong-ty-16

Biển chức danh để bàn mica gỗ, kính, dán decal nội dung giá rẻ tại Hà Nội

Hãy để Quảng cáo Đất Việt giúp bạn thiết kế, chế tạo và lắp đặt biển chức danh, biển phòng ban, biển công ty cho bạn. Bạn sẽ hài lòng và tin tưởng chúng tôi ngay lần làm việc đầu tiên.

Quảng cáo Đất Việt cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, bảo hành lâu nhất, dịch vụ sau bán hàng được Quảng cáo Đất Việt quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Hãy gọi cho đội ngũ bán hàng của chúng tôi theo số hotline 0987.432.266 hoặc email [email protected] để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn và tìm thấy những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với bạn!

5/5 (7 bầu chọn)