Warning: Undefined array key "service_cat_id" in /var/www/mkmate/controller/service/service.php on line 132Warning: Undefined array key "name" in /var/www/mkmate/controller/service/service.php on line 158Warning: Undefined array key "name" in /var/www/mkmate/controller/service/service.php on line 159Warning: Undefined array key "image" in /var/www/mkmate/controller/service/service.php on line 160Warning: Undefined array key "name" in /var/www/mkmate/controller/service/service.php on line 323Warning: Undefined array key "service_cat_id" in /var/www/mkmate/controller/service/service.php on line 496 In ấn, cắt, dán decal (đề can) kính giá rẻ tại Hà NộiSkip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

In ấn, cắt, dán decal (đề can) kính giá rẻ tại Hà Nội

In ấn, cắt, dán decal (đề can) kính giá rẻ tại Hà Nội
Liên hệ
Hãy biến hóa cửa sổ trống rỗng của bạn thành không gian quảng cáo mang tính thương hiệu cùng với sự kết hợp tài tình giữa ý tưởng và chất liệu decal (đề can) kính, decal (đề can) PP, decal (đề can) trong, decal (đề can) màu, film backlist…
0987432266Đặt hàng ngay

Decal (đề can) kính có thể cắt laser để tạo ra những hình ảnh, họa tiết thanh lịch hoặc biểu tượng trang trí trên cửa kính của doanh nghiệp. Ta có thể cắt (in) decal (đề can) để dán một phần hoặc dán kín toàn bộ cửa kính theo nhu cầu sử dụng. Cầu kỳ hơn, chúng ta có thể cho logo hoặc hình ảnh quảng bá sản phẩm của công ty bạn.

 

Cắt, dán decal kính mờ; In decal PP cán bóng tại Spa Hưng Yên

Cắt (in) và dán decal (đề can) lên cửa kính là một cách tuyệt vời để tạo sự riêng tư trong văn phòng, cản bớt sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, nó còn một lợi thế lớn cho những chiếc cửa gặp khó khăn khi treo rèm cửa hoặc mành. Một số loại decal (đề can) có thể cản bớt những tia UV của mặt trời vào mùa hè. Chúng cản bớt ánh nắng mặt trời, làm giảm độ chói, nhiệt độ trong văn phòng của bạn và ngăn ngừa việc giảm tuổi thọ của máy móc, đồ nội thất và đồ trang trí.

 

In, dán decal PP cán bóng tại Hà Nội

Khi dán decal (đề can) lên cửa kính còn ưu điểm lớn nữa là ta có thể bóc đi và thay thế những hình ảnh, màu sắc khác theo nhu cầu sở thích hoặc trào lưu. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại decal (đề can) chất lượng cao để cho doanh nghiệp bạn lựa chọn.

 

In decal PP cán bóng (cán mờ) tại Trung tâm thương mại

Dán decal (đề can) tại văn phòng có thể nâng cao kinh doanh và sản phẩm của bạn xuất hiện cho các khách hàng tiềm năng với các tin tức của chương trình khuyến mại, lĩnh vực bán hàng, giờ mở cửa hàng ngày, hàng mới về hay logo của công ty bạn v.v. Vì vậy, việc dán decal (đề can) là một động lực quan trọng để thu hút khách hàng mới trong dịch vụ bán lẻ của doanh nghiệp bạn.

 Cắt, dán decal kính mờ spa Trung Hòa - Nhân Chính

Cắt, dán decal màu; In film kỹ thuật số, cán mờ tại showroom nội thất Mỹ Đình

Cắt, dán decal kính mờ văn phòng, công ty Khuất Duy Tiến

In, dán decal trong cán mờ phòng trà, phòng giải lao tòa nhà PVI

Cắt, dán decal kính mờ văn phòng, công ty tại Kim Mã

Cắt, dán decal kính mờ văn phòng, công ty tại Cầu Giấy

In film kỹ thuật số cán mờ, dán ngược tại văn phòng, công ty tại Trần Duy Hưng

 In decal PP cán bóng, cắt dán decal màu, cắt decal kính logo tại cửa hàng trang sức Trung tâm thương mại 

Hãy để Quảng cáo Đất Việt giúp bạn thiết kế, sáng tạo và thi công dán decal (đề can) cửa kính văn phòng của công ty bạn. Bạn sẽ hài lòng và tin tưởng chúng tôi ngay lần làm việc đầu tiên. 

Quảng cáo Đất Việt cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, bảo hành lâu nhất, dịch vụ sau bán hàng được Quảng cáo Đất Việt quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Hãy gọi cho đội ngũ bán hàng của chúng tôi theo số hotline: 0987.432.266 hoặc email datviet368@gmail.com để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn và tìm thấy những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với bạn!

5/5 (1 bầu chọn)