Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Biển quảng cáo cửa hàng đẹp giá rẻ

Biển quảng cáo cửa hàng đẹp giá rẻ
Liên hệ
Với sự tin tưởng của nhiều thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi nhận thi công các loại biển quảng cáo cho các cửa hàng.
0987432266Đặt hàng ngay

Thương hiệu Payless Shoesource khá nổi tiếng, nằm trong trung tâm thương mại Vincom 72 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Vì trung tâm thương mại ở tầng hầm nên Biển quảng cáo được sử dụng biển hộp đèn chữ nổi để thu hút sự chú ý của khách hàng.

23-Bien-cua-hang-dep-gia-re

Mặt chữ được làm từ mica trắng sữa cắt CNC. Chân chữ nổi 5cm, sử dụng vật liệu aluminium để ánh sáng không bị phát tán xung quanh, tập trung hắt sáng ở mặt chữ.

Tông màu chủ đạo gian hàng muốn hướng tới là màu Cam. Để gian hàng được được nổi bật thì mặt tiền được ốp bằng vật liệu aluminium.

24-Bien-cua-hang-dep-gia-re

Thương hiệu VERSACE là hãng thời trang cho phái nữ nhưng lại sử dụng tông màu đen trắng là chủ đạo. Toàn bộ logo của gian hàng sử dụng bằng vật liệu mica, nổi 5cm trên nền alu trắng. Mặt chữ Versace sử dụng mica trắng sữa 3mm. Bên trong gắn đèn led hắt mặt chữ. Chân chữ sử dụng mica đen 3mm uốn quanh chữ.

Biểu tượng tròn cũng làm biển hộp đèn bằng mica để thu hút sự chú ý của khách hàng cả ban ngày lẫn ban đêm.

25-Bien-cua-hang-dep-gia-re

Thương hiệu Darance không quá phô trương về biển quảng cáo. Tông màu chủ đạo của gian hàng là màu tối. Mặt tiền và bên trong gian hàng được ốp bằng alu đen. Tên thương hiệu cũng sử dụng màu tối. Có gắn đèn led bên trong chữ nhưng lại để hắt chân chữ, không hắt mặt. Tuy nhiên, Darance vẫn thu hút sự chú ý bởi sự tinh tế của biển quảng cáo.

Gọi đội ngũ bán hàng của chúng tôi theo số hotline 0987.432.266 hoặc email [email protected] để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn và tìm thấy những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với bạn!

5/5 (1 bầu chọn)