Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Làm biển mica giá rẻ tại Hà Nội

Làm biển mica giá rẻ tại Hà Nội
Liên hệ
Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các loại biển, bảng, chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ làm biển mica giá rẻ tại Hà Nội – mức giá cạnh tranh tốt nhất.
0987432266Đặt hàng ngay

Tuy nhiên, chất lượng lại không hề khiến quý khách lo lắng, mà ngược lại, công ty chúng tôi tự tin với khả năng kỹ thuật của mình, sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm biển quảng cáo, biển mica giá rẻ mà bền đẹp.

làm biển mica giá rẻ tại hà nội

Công Quảng Cáo Đất Việt chúng tôi xin giới thiệu sơ bộ với quý khách hàng quy trình làm biển quảng cáo, biển mica nổi để khách hàng tham khảo lấy thông tin, giúp cho quý khách hàng có được những lựa chọn đúng đắn nhất.

Đây là hình thức bảng trụ sở được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Bảng gắn chữ mica nổi đặc biệt cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu. Ngoài các hình thức phổ biến trên, bảng gắn chữ mica nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ.

làm biển mica giá rẻ tại hà nội

Nguyên vật liệu chính để làm chữ nổi bao gồm

  • Mica: mica để làm chữ nổi thường là mica nhập ngoại với độ dầy từ 2mm – 5mm tùy vào kích thước chữ.
  • Hợp kim nhôm (chữ Aluminum): do tính chất chữ alu khó lên chân nên chữ alu thường được làm chữ alu với kích thước lớn (trên 30cm chiều cao).
  • Inox – đồng: tấm inox – đồng để làm chữ nổi là loại inox – đồng lá có độ dày 0.8mm.

Gọi đội ngũ bán hàng của chúng tôi theo số hotline 0987.432.266 hoặc email datviet368@gmail.com để thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn và tìm thấy những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với bạn!

5/5 (1 bầu chọn)