Skip to content
Tư vấn lắp đặt biển quảng cáo - Gọi ngay: 0987432266
-

Biển quảng cáo Mica: biển mica chữ nổi, biển mica khắc 3D, biển đèn mica

Biển quảng cáo Mica: biển mica chữ nổi, biển mica khắc 3D, biển đèn mica
Liên hệ
0987432266Đặt hàng ngay

Bảng màu mica.

Biển backdrop M3property: nền biển sử dụng mica trong 10mm. Nội dung được khắc đổ màu thương hiệu. Ta có thể giảm chi phí thi công bằng dán decal hoặc phun sơn nội dung. Nội dung được dán bằng decal thì chỉ được những màu sắc cơ bản không phong phú bằng phun sơn.

Hiện nay, biển mica được xuất hiện rất nhiều. Nó đủ lợi thế để giữ những chỗ và nó có thể được nằm ở những nơi mà tầm quan trọng cải thiện thẩm mỹ và thiết thực của nó. Điều này có nghĩa rằng biển mica có khả năng làm đẹp cho căn phòng mà nó được đặt, bắt mắt những người đi vào phòng cho người đọc thông tin rằng họ đang cố gắng để giao tiếp.

Biển báo Family: sử dụng 2 lớp mica. Nền dưới dùng mica trong 3mm,  nền trên dùng mica trắng sữa 3mm. Nội dung được cắt CNC mica đen 2mm

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, vật liệu mica được sản xuất dưới sự giám sát và kiểm soát rất cao nên chất lượng của chúng rất tốt. Nhiều hạng mục thi công trong lĩnh vực quảng cáo đã được thay thế từ kính sang mica. Độ trong suốt và bền của mica cũng không kém gì vật liệu kính.

Biển số phòng 1087 lại sử dụng công nghệ khắc 3d mặt sau, phun sơn màu, bắt trụ 2 bên.

 Mica là một loại nhựa tổng hợp có thể ứng dụng vào rất nhiều thứ như:

  • Làm thẻ tên mica
  • Làm biển tên mica
  • Làm biển công ty mica
  • Làm biển số nhà mica
  • Làm biển khắc 3d mica…

Ngoài ra, biển mica có khả năng chống lại các yếu tố gây hại của môi trường. Nội dung có thể được dùng mica cắt CNC gắn lên biển. Và chắc chắn rằng mọi người vẫn có thể đọc thông tin bằng nhiều màu sắc khác nhau.

Ta có thể dán trực tiếp biển mica trên tường hoặc làm biển thả dây treo có gắn đèn led. Dùng làm biển chỉ dẫn nhỏ có gắn đèn led phát sáng, giúp người quan sát dễ dàng. Ta có thể thấy biển đèn mica nhiều ở các trung tâm thương mại, ngân hàng, ga tàu điện, …

 Dưới đây là một số hình ảnh mà Quảng cáo Đất Việt muốn gửi tới bạn tham khảo:

 Biển backdrop Tuxedo: được in màu kỹ thuật số trên decal trong, dán trên mica trong 10mm. Bắt trụ nổi 6 điểm.

 Biển mica khắc laser mặt sau mica trong 5mm. Sản phẩm được lắp đèn led chiếu sáng rất nổi bật.

Biển logo chữ nổi: sự kết hơp giữa mica và inox, gắn đèn led bên trong đang rất được ưa chuộng.

Backdrop mica công ty Ambrose: nền sử dụng mica trong 15mm, bộ logo sử dụng mica màu 2mm dán trên mica trong 10mm.

SAS lại sử dụng vật liệu mica trong 10mm dán decal màu mặt sau để giảm bớt chi phí vật tư.

Backdrop W&W cũng sủ dụng mica màu 2mm dán trên mica trong 10mm, chiếu đèn led. Màu mica thương hiệu của W&W được pha chế theo đơn đặt hàng của khách hàng yêu cầu. Ta cũng có thể sử dụng phương pháp phun sơn ngược để được màu thương hiệu mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Fila cũng sử dụng mica màu thương hiệu 3mm dán trên mica trong 10mm gắn đèn led hắt chân.

Sweet Corner lại sử dụng công nghệ khắc 3d gắn đèn led bên trên để quảng bá thương hiệu.

 Hãy để Quảng cáo Đất Việt giúp bạn thiết kế miễn phí, sản xuất và lắp đặt biển hiệu mica cho bạn. Bạn sẽ hài lòng và tin tưởng chúng tôi ngay lần làm việc đầu tiên. Chỉ cần 1-2 ngày là bạn sử hữu ngay những tấm biển mica đẹp.

Quảng cáo Đất Việt cam kết sẽ phục vụ quý khách hàng với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội, bảo hành lâu nhất, dịch vụ sau bán hàng được Quảng cáo Đất Việt quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Hãy gọi cho đội ngũ bán hàng của chúng tôi theo số hotline 0987.432.266 hoặc email datviet368@gmail.comđể thảo luận về các yêu cầu cụ thể của bạn và tìm thấy những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Quảng cáo Đất Việt mong muốn được hợp tác với bạn!

5/5 (1 bầu chọn)